Trường Doanh nhân PACE là đối tác độc quyền của SHRM để triển khai các chương trình
đào tạo & luyện thi “Chứng chỉ Chuyên gia Nhân sự SHRM” (SHRM-CP/SCP) tại Việt Nam
.

Chứng chỉ Chuyên gia Nhân sự SHRM

Con đường tối ưu để trở thành Chuyên gia Nhân sự đạt chuẩn quốc tế

Chứng chỉ Chuyên gia Nhân sự SHRM” (SHRM-Certified Professional, viết tắt “SHRM-CP”) và Chứng chỉ “Chuyên gia Nhân sự Cao cấp SHRM” (SHRM-Senior Certified Professional, viết tắt là “SHRM-SCP”) chính là hai chuẩn mực tiêu biểu nhất thế giới hiện nay cho giới nhân sự toàn cầu.

Nghề nhân sự đang đứng trước một bước ngoặc lớn. Hơn bao giờ hết, những người làm Nhân sự được kỳ vọng đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo hơn và đóng góp nhiều hơn vào định hướng chiến lược của tổ chức. Để thành công trong nghề Nhân sự, một người không chỉ biết những kiến thức mới nhất, toàn diện nhất, mà còn phải có những phương pháp triển khai hiệu quả nhất.

Đạt được một trong hai chứng chỉ SHRM-CP, SHRM-SCP là sự khẳng định bản thân ở vai trò một chuyên gia về Nhân sự được thế giới công nhận, để trở thành một tài sản quý báu của tổ chức, và đảm bảo khả năng cạnh tranh cho tổ chức, cũng như cho chính bản thân mình trong nền kinh tế toàn cầu nhiều thay đổi hiện nay.

Chứng chỉ của SHRM là sự bảo chứng về năng lực và kiến thức ở đẳng cấp cao cho người nắm giữ, giúp mở ra những cơ hội thăng tiến sự nghiệp, và tạo được tiếng nói chung giữa người làm Nhân sự và người chủ doanh nghiệp về công tác phát triển tài năng trong tổ chức.

Chứng chỉ của SHRM là sự bảo chứng rằng người nắm giữ chứng chỉ này có đầy đủ kiến thức và năng lực để trở thành nhà lãnh đạo cấp cao trong tổ chức của họ, cũng như trong mảng Nhân sự.

Các chương trình đào tạo SHRM

Chương trình Đào tạo & Luyện thi Chứng chỉ SHRM

Chương trình luyện thi “Chứng chỉ Chuyên gia Nhân Sự SHRM” sẽ giúp Học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng và đầy thách thức mà tỷ lệ người đậu ở lần thi đầu tiên khá thấp, chỉ khoảng 50-65%. Bên cạnh đó, Chương trình luyện thi này còn mang đến cho Học viên những trải nghiệm học tập quý giá có được từ giảng viên giàu kinh nghiệm và Hệ thống học tập SHRM (SHRM Learning System) vốn được đánh giá là hệ thống học liệu số 1 thế giới về nghề Nhân sự.

Chương trình đào tạo “Tinh hoa Quản trị Nhân sự SHRM”

Chương trình SHRM Essentials này sẽ mang đến cho Học viên những nội dung tinh tuyển và nền tảng nhất về lĩnh vực Nhân sự và quản trị nhân sự dưới hình thức một khóa học tinh gọn và thực tiễn nhất, để Học viên có thể nằm vững các khái niệm về Nhân sự và ứng dụng trong các tình huống, vấn đề thường nhật. Chương trình này dành cho cả giới nhân sự và giới quản lý.

Chiến lược đào tạo “Chiến lược phát triển nguồn nhân lực”

Chương trình trang bị cho Học viên những kiến thức và năng lực cần thiết để làm chủ quá trình phát triển và thực thi chiến lược nguồn nhân lực của tổ chức thông qua việc khám phá và thấu hiểu những thành phần cốt lõi nhất của chiến lược nguồn nhân lực và chiến lược tổ chức, cũng như phương pháp động bộ các chiến lược này với nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho tổ chức.

Các chương trình đào tạo của PACE (Được quy đổi thành “Tín chỉ của SHRM”)

Để duy trì lâu dài “Chứng chỉ Chuyên gia Nhân sự SHRM”, Học viên cần đạt được 60 Tín chỉ Phát triển Nghề nghiệp (PDC - Professional Development Credit) trong 3 năm. Trường Doanh Nhân PACE có nhiều khóa học (với chi phí hợp lý) được quy đổi sang PDC của SHRM.

 

”Café HR” là chuỗi chương trình họp mặt thân mật, có tính định kỳ hàng tháng, do PACE và SHRM đồng tổ chức, để bàn về những chủ đề Nhân sự, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề Nhân sự tại Việt Nam.

Café HR sẽ mang lại:

 • Cơ hội giao lưu, học hỏi giữa những người làm nghề Nhân sự chuyên nghiệp
 • Cơ hội chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, kết quả khảo sát, câu chuyện, trải nghiệm và cơ hội học hỏi lẫn nhau giữa những người tham dự
 • Cơ hội tìm kiếm sự hỗ trợ về những vấn đề, khó khăn trong công tác Nhân sự
 • Cơ hội tìm kiếm lời khuyên, chia sẻ quý báu về kinh nghiệm luyện thi Chứng chỉ Chuyên gia Nhân sự SHRM
 • Cơ hội được mời tham dự miễn phí một số Hội thảo hay Diễn đàn do PACE và SHRM tổ chức
 • Cơ hội được mời tham dự các tọa đàm, hội thảo từ những tổ chức khác
 • Cơ hội nhận được thông tin tham dự các Hội nghị, Triển lãm về Nhân sự do SHRM và PACE tổ chức

 

 

Là một diễn đàn thường niên dành cho những người làm Nhân sự, Phát triển Tài năng, Đào tạo & Phát triển, và giới doanh nhân để bàn về những vấn đề quan trọng nhất và thời sự nhất liên quan đến lĩnh vực nhân sự, phát triển tài năng, đào tạo & phát triển của Việt Nam và thế giới.

Diễn đàn HR&TD

Diễn đàn HR&TD mang đến cho những người tham dự một cơ hội gặp gỡ với chất lượng cao nhất, cùng với nhiều lợi ích quan trọng nhất và thời sự nhất liên quan đến lĩnh vực nhân sự, phát triển tài năng, đào tạo & phát triển của Việt Nam và thế giới:

 • Có một bầu không khí học hỏi, kết nối, truyền cảm hứng, cộng tác, gắn bó vì sự phát triển chung của nghề Nhân sự, Phát triển Tài năng, Đào tạo & Phát triển tại Việt Nam.
 • Chia sẻ về những chiến lược trọng điểm, những bí quyết thực tiễn nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu, từ đào tạo phát triển đến phát triển tài năng, phát triển kinh doanh.
 • Cơ hội lắng nghe những quan điểm mới mẻ, những câu chuyện giàu cảm hứng từ các diễn giả hàng đầu, để từ đó có thể thay đổi quan điểm, đào sâu hiểu biết của bản thân về lãnh đạo, truyền cảm hứng và thành công.
 • Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, đồng sự từ các tổ chức khác.